9 thực phẩm giúp trẻ phát triển chiều cao

9 thực phẩm giúp trẻ phát triển chiều cao mà bạn nên tham khảo:
  • Sữa là nguồn cung tốt của protein, vitamin A và canxi, giúp thúc đẩy quá trình phát triển, tăng cường khả năng hấp thụ canxi, đồng thời giúp xương bé trở nên chắc khỏe. Các mẹ thể thể sử dụng Sữa Livigold Grow IQ PRO của LIEN VIET PHARMA CO., LTD (chuyên cung cấp sữa dinh dưỡng dành cho trẻ em chậm lớn, trẻ sơ sinh, người già, người mắc bệnh tiểu đường, người suy nhược cơ thể,…). Đây là sản phẩm sữa dinh dưỡng đặc dụng tăng chiều cao cho trẻ < 18 tuổi. Bổ sung Canxi, Phốt pho, Magie, Vitamin D3 giữ vai trò quan trọng trong quá trình khoáng hóa, tạo xương giúp trẻ hoàn thiện hệ thống xương răng chắc khỏe, đó là các dưỡng chất cơ bản, thiết yếu để trẻ phát triển và đạt được chiều cao tối ưu.
sữa livigold grow iq pro
Sữa Livigold Grow IQ PRO

Các mẹ có thể tham khảo sản phẩm tại đây: Sữa Livigold Grow IQ PRO hoặc Fanpage của chúng tôi: LIEN VIET PHARMA CO., LTD.

  • Trái cây và rau quả tươi như đu đủ, cà rốt, bông cải, rau bó xôi. Đây là những loại thực phẩm giàu chất xơ, kali, folate, đặc biệt là vitamin A, sẽ giúp phát triển xương và mô cho trẻ. Ngoài ra, vitamin C trong những loại trái cây có múi cũng hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ.
  • Ngũ cốc. Đây là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin, sắt, magiê, selen và rất giàu calorie. Các hoạt chất này có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ.
  • Bột yến mạch. Là loại thực phẩm chứa nhiều chất đạm và có hàm lượng chất béo thấp, protein trong yến mạch có khả năng kích thích tăng chiều cao, cân nặng ở trẻ.
Tăng cường thực phẩm giàu canxi: sữa, trứng, đậu, cá
  • Thịt gà. Đây là loại thịt rất tốt cho trẻ, giàu protein, giúp bé tăng trưởng, phát triển chiều cao nhanh chóng và xương dẻo dai hơn.
  • Trứng giàu chất đạm có giá trị sinh học cao, dễ hấp thụ, chứa nhiều axít amin hỗ trợ hoạt động của cơ bắp, enzyme và hỗ trợ nâng cao chiều cao của trẻ
  • Thực phẩm làm từ sữa như phô mai, sữa chua uống, yaourt… là những nguồn giàu vitamin A, B, D và E cũng như protein và canxi sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao.
  • Đậu nành. Đây là thực phẩm giàu protein nhất trong các thực phẩm giúp trẻ phát triển chiều cao có nguồn gốc từ thực vật, hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển xương ở trẻ.
  • Thịt bò sở hữu hàm lượng protein cao, giúp tăng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bé tiêu thụ quá mức sẽ dẫn đến các vấn đề liên quan đến cholesterol.
0387 977 878